Xe nâng ở Tiền Giang

Xe nâng ở Tiền Giang hiện nay cũng được tìm mua rất nhiều tại đây. Các loại xe nâng chạy điện, dầu diesel, xăng gas đầy đủ các cấu hình. Nhằm đáp ứng được mọi công việc sản xuất của nhà máy quý khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về xe nâng cũ hay xe nâng mới Nhật Bản hoặc xe nâng Heli Trung Quốc.

Xe nâng ở Tiền Giang.

Tỉnh Tiền Giang là 1 trong những tỉnh miền Tây có vị trí tiếp giáp nhiều với các tỉnh khác. Các tỉnh tiếp giáp như Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Bến tre, Vĩnh Long.

Ở đây có khá nhiều các hãng phân phối và các Đại lý xe nâng cũ và mới. Để quý khách hàng có cách nhìn tốt nhất và sự lựa chọn đúng cho DN sản xuất.

1. Xe nâng hàng cũ. 

Một số hãng xe nâng cũ Toyota, komatsu, TCM, Mitsubishi, Nissan, Linde…

Chất lượng thì có rất nhiều các loại xe đời cũ đến đời cao từ năm 2000- 2019. Có xe mua về sử dụng rất tốt, có xe mua về được thời gian thì rất tốn tiền sửa chữa thay thế phụ tùng.

Phù hợp cho các công ty mới sản xuất hay hộ sản xuất tư nhân. Chi phí đầu tư ban đầu rẻ và phù hợp.

Tuy nhiên khi đi mua xe chúng ta nên nhờ thợ kĩ thuật đi cùng. Để lựa chọn những xe có máy móc còn tốt, các chi tiết không bị hao mòn quá nhiều. Để tránh rủi ro khi sửa chữa thay thế phụ tùng có khi đắt hơn cả mua xe nâng mới. Mà lại làm chậm trễ quá trình vận chuyển hàng hóa.

Xe Nang Cu O Tien Giang

2. Xe nâng mới Nhật Bản, G7.

Các hãng thương hiệu nổi tiếng hiện nay như Toyota, Komatsu, Linde, TCM, Yale….

Rất nhiều sự lựa chọn thương hiệu tốt cho doanh nghiệp của bạn. Đầy đủ chất lượng, công nghệ, tính năng trên xe và độ an toàn cho người lái.

Khi lựa chọn xe nâng mới trên chúng ta không quan tâm về chất lượng. Mà hãy chọn Đại lý uy tín nhất, có các dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Vì đầu tư những thương hiệu trên thường có giá rất đắt, nên chúng ta hãy là người đầu tư thông thái.

Đầu tư cho DN về lâu dài thì các thương hiệu xe nâng Nhật Bản và G7 thì mang lại giá trị cao.

3. Xe nâng hàng số 1 Trung Quốc.

Thương hiệu số 1 tại Trung Quốc: Xe nâng hàng Heli

Nói đến xe nâng Trung Quốc nhiều quý khách có cách nhìn không mấy thiện cảm. Nhưng sản phẩm của chúng tôi là hàng nội địa Trung ương. Được chính phủ bảo trợ và đầu tư lớn nhất tại Trung Quốc.

Sản phẩm của Heli đa dạng từ các dòng xe nâng chạy dầu, xăng gas, chạy điện ngồi lái, đứng lái… Đáp ứng được hết các công việc sản xuất của quý khách hàng.

Xe Nang Heli Tai Tien Giang

A. Các dòng xe chạy điện.

Xe nâng tay điện Pallet truck từ 1 tấn- 3 tấn. Pallet stacker từ 600 kg- 2 tấn chuyên dùng cho các kho nhỏ.

Reach truck kho kệ từ 1.5 tấn- 2.5 tấn, nâng hàng hóa kho kệ cao.

Dòng ngồi lái 4 bốn bánh, ba bánh ăc quy chì axit hay ắc quy Lithium. Và thêm các dòng đầu kéo chạy điện.

Tất cả đều thân thiện với môi trường, không có khí thải. Nhiên liệu điện rẻ, mức đầu tư chi phí rất hợp lý. Mang lại gí trị kinh tế cao.

Xe Nang O Tien Giang

B. Dòng chạy dầu diesel.

Phân khúc dòng xe từ 2 tấn- 10 tấn máy Trung Quốc, có chất lượng tốt. Máy cực kì bền bỉ và giá thành cực kì rẻ. Để quý khách hàng có thể mua về giá hợp lý nhất.

Ngoài ra có dòng phân khúc máy Nhật Bản cực kì bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Dòng sản phẩm mang lại tính cạnh trao cao khi có chất lượng gần tương đương so với các thương hiệu Nhật Bản.

Phân phối xe nâng Heli tại Tiền Giang chính hãng, giá hợp lý nhất.

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh hiện nay là đơn vị số 1 tại Việt Nam về phân phối xe nâng mới.

Độc quyền bán mọi sản phẩm thương hiệu Heli.

Kho xe nâng luôn có sẵn trên 100 chiếc, đa dạng mẫu mã. Phụ tùng cung cấp chính hãng, giao hàng nhanh gọn.

Hotline: 0359170270

Gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất.

Copyright 2019 © Xe nâng Heli | Thiết kế bởi Web Bách Thắng