Xe nâng ở Đà Nẵng

Xe nâng ở Đà Nẵng

Quý khách hàng khi cần mua xe nâng tại đây tìm đến đơn vị uy tín và dịch vụ chuyên nghiệp. Một trong số đó là thương hiệu xe nâng Heli được đơn vị xe nâng Bình Minh phân phối. Với dải sản phẩm đa dạng hiện nay đi cùng chất lượng cao, giá hợp lý. Mang lại cho quý khách hàng có nhiều lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nên mua xe nâng cũ hay mới ở Đà Nẵng.

Bán xe nâng ở Đà Nẵng.

Xe Nang O Da Nang

Tỉnh Đà Nẵng diện tích không khá rộng là rộng mấy, chủ yếu phát triển về du lịch. Nên các khu công nghiệp tại đây rất ít, thiết bị công nghiệp tại đây cũng rất ít hãng.

Các khu công nghiệp chính ở Đà Nẵng.

+ KCN Đà Nẵng

+ KCN Hòa Cầm

+ KCN Hòa Khánh

+ KCN Liên Chiểu

Tại đây khá là lợi thế khi là trung tâm cung cấp các thiết bị chủ yếu của miền Trung. Các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi…

Với vị trí tại đây vì sao chúng tôi khuyên quý khách nên mua xe nâng mới tại đơn vị uy tín chất lượng cao.

1. Xe nâng cũ ở Đà Nẵng hiện nay.

Có rất ít đơn vị cung cấp tại thị trường miền Trung, chủ yếu xe nâng cũ được nhập về từ HN hoặc HCM. Để tìm được đơn vị uy tín tại đây thì rất khó.

Ngành công nghiệp sản xuất nếu gặp vấn đề vận chuyển hàng hóa chậm rất ảnh hưởng đến kinh tế. Xe nâng cũ rất nhiều vấn đề rủi do cao khi đang chạy có thể hỏng. Phụ tùng rất đắt và khó tìm kiếm trên thị trường.

Khi mua xe cũ thì bạn phải rất am hiểu về thiết bị máy móc hoặc có thợ kĩ thuật lâu năm đi cùng.

Giá trị mua rất là rẻ nhưng giá trị sử dụng mang lại giá trị kinh tế thấp.

2. Xe nâng Heli tại Đà Nẵng.

Thương hiệu xe nâng Heli được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH xe nâng Bình Minh.

Phân phối xe nâng mới nhiều nhất tại Việt Nam, với nhiều dịch vụ ưu đãi sau bán hàng. Bảo hành sản phẩm uy tín trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm đa dạng đầy đủ tất cả các tải trọng từ chạy động cơ đến chạy điện… Phù hợp với tất cả các môi trường với công việc sản xuất của các nhà máy.

Một số xe nâng hàng Heli được sử dụng thông dụng nhất hiện nay:

A. Xe nâng chạy dầu rất thịnh hành với môi trường khắc nghiệt tại Việt Nam. Chúng tôi phân phối với nhiều model giá cả hợp lý cho đến cao cấp. Phụ tùng chính hãng và có sẵn tại kho và rất là rẻ.

Xe Nang Heli O Da Nang

B. Xe nâng điện ngồi lái bốn bánh, ba bánh với bình điện axit chì và bình điện Lithium. Rất phổ biến cho môi trường sạch, không có khí thải. Tạo ra giá trị kinh tế cao khi nguồn nhiên liệu điện khá là rẻ.

C. Các loại xe nâng điện đứng lái Pallet stacker và Pallet truck . Với các thông số vượt trội và kích thước nhỏ gọn cho việc vận chuyển hàng hóa. Giá cực rẻ chỉ di chuyển hàng hóa trong kho bằng phẳng nền nhà sơn epoxi.

Xe Nang Dien Dung Lai

D. Các xe nâng hàng càng kẹp, đầu kéo chạy dầu, điện, xe điện chở hàng hay sơ mi rơ mooc trong khu công nghiệp.

Dau Keo Dien Heli

Dịch vụ hỗ trợ quý khách hàng khi cần tư vấn xe nâng hàng.

Hotline: 0359.170.270

Mr. Mạnh chuyên gia tư vấn xe nâng Heli

Báo giá nhanh và tốt nhất, tặng kèm phụ tùng đi kèm theo xe. Miễn phí vận chuyển mọi lúc mọi nơi tại Đà Nẵng.

Copyright 2019 © Xe nâng Heli | Thiết kế bởi Web Bách Thắng